Cơ sở thương mại

Giảm chi phí vận hành thông qua hệ thống CHP hiệu quả và công nghệ phát điện phân tán

 

Điều rất quan trọng là cung cấp trong 365 ngày/ 24 giờ năng lượng nhiệt và điện cho các khách sạn nhỏ hoặc khách sạn năm sao. Các đơn vị CHP có thể cung cấp cho khách sạn năng lượng toàn diện về năng lượng điện, năng lượng nhiệt và năng lượng lạnh. Khách sạn và các cơ sở thương mại khác có thể giảm chi phí vận hành thông qua hệ thống Minh Thành Power CHP. Các đơn vị CHP không chỉ có thể cung cấp năng lượng điện cho nhu cầu năng lượng mà còn cung cấp năng lượng nhiệt cho nhu cầu sưởi ấm của các cơ sở thương mại.

Lưới điện đơn hoặc nồi hơi thường có thể đạt hiệu suất 50%. Hệ thống Minh Thành Power CHP có thể cung cấp cho bạn những điều sau:

– Hiệu suất hiệu quả cao tới 90%

– Chi phí năng lượng thấp hơn

– Phát thải dễ dàng

– Vận hành và bảo trì dễ dàng

– Hoạt động có thể chịu được ngay cả dưới nhiệt độ -50 độ C

– Những tiếng ồn nhỏ cài đặt

 

Đối với nhiều cơ sở thương mại, khi tái chế nhiệt thải là không khả thi, phát điện phân tán cũng là một cách tiết kiệm để cung cấp điện. Trong bất kỳ tình huống nào sau đây, đặc biệt là:

– Lưới điện cục bộ không ổn định;

– Khí đốt tự nhiên là một lựa chọn rẻ tiền cho điện lưới;

– Rất nhiều khí sinh học và các chất dễ cháy khác được sản xuất trong quá trình sản xuất hệ thống.

 

Các lĩnh vực ứng dụng chính của các cơ sở công nghiệp:

Bệnh viện, Khách sạn, Bể bơi và khu nghỉ dưỡng, Tòa nhà văn phòng thương mại, Trường học và cao đẳng, Cơ sở chính phủ Sân bay và cơ sở công cộng, Trung tâm mua sắm, Sân bay, Kho lạnh, Trung tâm dữ liệu.

 

Đặc điểm và ưu điểm.

 1. Hiệu suất tổng thể: 80% -90%, hiệu suất phát điện 40%
 • Năng lượng nhiệt được tạo ra có thể được sử dụng để sưởi ấm xây dựng, sưởi ấm nước uống và sưởi ấm nước sinh hoạt.
 1. Sử dụng tầng năng lượng phân tán
 • Việc sử dụng năng lượng nhiệt độ cao, nhiệt độ trung bình và nhiệt độ thấp khác nhau để đảm bảo hiệu quả cao của hệ thống CHP. Năng lượng nhiệt độ cao có thể được chuyển đổi thành năng lượng điện; năng lượng nhiệt độ trung bình có thể được sử dụng để làm lạnh và sưởi ấm hơi nước; trong khi năng lượng nhiệt độ thấp có thể được sử dụng để sưởi ấm và hút ẩm trong nước.
 1. Hiệu quả kinh tế cao
 • Để sản xuất khí đốt tự nhiên có cùng giá trị nhiệt, giá khí đốt tự nhiên thấp hơn 30-50% so với xăng và dầu diesel. Chi phí điện hàng năm của CHP thấp hơn 40% so với điện lưới.
 1. Tổn thất truyền tải thấp
 • Để cung cấp năng lượng nhiệt, năng lượng lạnh và năng lượng điện cục bộ để giảm tổn thất truyền tải và phân phối (6-7%).
 1. Giải pháp chìa khoá trao tay Turn-key
 • Giải pháp chìa khóa trao tay là giải pháp tích hợp tổng thể, không phải lắp đặt buồng máy, dấu chân nhỏ, cài đặt nhanh.
 1. Chất lượng và độ tin cậy đã được chứng minh
 • Phụ tùng đã được chứng minh của chúng tôi sẽ đảm bảo 50.000 giờ hoạt động trơn tru của các đơn vị CHP của bạn.
 1. Vận hành và bảo trì dễ dàng
 • Các đơn vị CHP của chúng tôi áp dụng thiết kế mô-đun được nhân hóa và có độ an toàn cao.
 1. Sự phát triển của năng lượng lạnh, nhiệt và điện
 • Bên cạnh việc cung cấp năng lượng, các đơn vị CHP khi kết hợp với thiết bị làm lạnh hấp thụ nguồn nhiệt, có thể nhận ra sự phát triển của năng lượng lạnh, nhiệt và điện để đáp ứng nhu cầu sưởi ấm trong nước, sưởi ấm và làm lạnh .
 1. Hệ thống CHP an toàn năng lượng
 • Giúp hiện thực hóa đa dạng hóa năng lượng và giảm sự phụ thuộc vào lưới điện chính.
 1. Hiệu ứng môi trường thấp
 • Phát thải SO2 và chất thải rắn của Minh Thành Power CHP gần như bằng không; sự phát thải của các oxit nitơ giảm 80%; diện tích sàn và lượng nước tiêu thụ cũng có thể giảm hơn 60%. Tiếng ồn được tạo ra trong quá trình hoạt động có thể được giảm đáng kể thông qua các biện pháp giảm tiếng ồn kết hợp.