Ngân hàng

Các ngân hàng sở hữu số lượng lớn máy tính tiên tiến và các thiết bị khác, chỉ có thể được vận hành trong một phòng đòi hỏi khắt khe. Môi trường phòng có một yêu cầu nghiêm ngặt về nhiệt độ, độ ẩm, độ sạch, tiếng ồn, tĩnh điện, nhiễu điện từ.

 

Yêu cầu và thách thức

  1. Điều kiện làm việc

     Công suất ổn định 24 giờ liên tục ở công suất định mức (quá tải 10% trong 1 giờ cho phép mỗi 12 giờ), trong các điều kiện sau. Độ cao 1.000 mét trở xuống.

     Nhiệt độ giới hạn thấp hơn -15 °C, giới hạn tối đa 40 °C.

  1. Giảm tiếng ồn và phát thải sạch

     Nguồn cung cấp phải siêu thấp để đảm bảo an toàn cho hệ thống dữ liệu; nhân viên trong các ngân hàng cũng có thể tận hưởng một môi trường làm việc không bị xáo trộn.

     Phát thải sạch có thể đảm bảo sự sạch sẽ của phòng máy tính và giữ cho hệ thống máy tính và hệ thống dữ liệu an toàn.

  1. Thiết bị bảo vệ cần thiết

     Máy có thể tự động kiểm tra điện áp pin khởi động và đưa ra báo động. Máy sẽ tự động dừng và đưa ra các tín hiệu liên quan trong các trường hợp sau: nhiệt độ nước cao, nhiệt độ nước thấp, mực nước thấp, quá tải, bắt đầu thất bại. Máy sẽ dừng trong các trường hợp sau: quá tốc độ, ngắn mạch, thiếu pha, quá điện áp, mất điện áp, tần số thấp. Máy sẽ báo động trong các trường hợp sau: áp suất dầu thấp, nhiệt độ nước cao, mực nước thấp, quá tải, khởi động thất bại, quá tốc độ, ngắn mạch, thiếu pha, quá điện áp, mất điện áp, tần số thấp, điện áp thấp để khởi động pin, mức dầu thấp và kết nối rơle trong hệ thống báo động.

Đối với máy phát điện tự động khởi động có chức năng AMF, ATS giúp nhận ra tự động khởi động và tự động dừng. Khi lỗi chính, máy phát điện có thể khởi động trong vòng 5 giây (có thể điều chỉnh). Máy phát điện có thể tự khởi động liên tục trong ba lần. Việc chuyển đổi từ tải chính sang tải máy phát hoàn thành trong vòng 10 giây và đạt công suất định mức trong vòng chưa đầy 12 giây. Khi nguồn điện trở lại, các máy phát sẽ tự động dừng trong vòng 300 giây (có thể điều chỉnh) sau khi máy làm mát Được trang bị UPS.

  1. Với máy phát điện PMG không chổi than, máy có khả năng chống nhiễu mạnh

Hiệu suất và khả năng chịu ngắn mạch mạnh mẽ (thường là 3 lần dòng định mức trong 10 giây)

Hiệu suất ổn định và độ tin cậy cao

Khoảng thời gian thất bại trung bình không dưới 2.000 giờ Phạm vi điều chỉnh điện áp ở mức tải 0% trong khoảng 95% -105% điện áp định mức. Khi tải dưới 50% tải định mức, không có tần số thấp tăng 1,5 lần quá tải dòng định mức ở điện áp định mức trong 2 phút là cho phép. Hệ thống điều khiển có chức năng điều khiển từ xa, có thể giám sát, thu thập, xử lý, ghi lại và báo cáo dữ liệu liên quan từ địa phương hoặc địa điểm từ xa.

  1. Giải pháp năng lượng

     Máy phát điện chất lượng cao, có chức năng AMF, đảm bảo cung cấp năng lượng không ngừng trong các ngân hàng. Với sự trợ giúp của ATS, tải điện có thể ngay lập tức chuyển sang tải máy phát khi lỗi chính. Các máy phát điện có thể chạy một cách đáng tin cậy và yên tĩnh, với phát thải sạch tuân thủ các tiêu chuẩn phát thải có liên quan của Châu Âu và Hoa Kỳ. Máy có thể được kết nối với máy tính với đầu nối RS232 OR RS485 / 422 để thực hiện điều khiển từ xa.

 

Ưu điểm

– Toàn bộ sản phẩm và giải pháp chìa khóa trao tay giúp khách hàng sử dụng máy dễ dàng mà không cần nhiều kiến ​​thức kỹ thuật. Máy rất dễ sử dụng và bảo trì.

– Hệ thống điều khiển có chức năng AMF, có thể tự động khởi động hoặc dừng máy. Trong trường hợp khẩn cấp, máy sẽ báo động và dừng lại.

– ATS cho tùy chọn. Đối với máy KVA nhỏ, ATS là không thể thiếu.

– Tiếng ồn thấp. Độ ồn của máy KVA nhỏ (30kva bên dưới) dưới 60dB (A) @ 7m.

– Hiệu suất ổn định. Khoảng thời gian thất bại trung bình không ít hơn 2000 giờ.

– Kích thước nhỏ gọn. Các thiết bị tùy chọn được cung cấp cho các yêu cầu đặc biệt để hoạt động ổn định ở một số vùng lạnh cóng và đốt nóng vùng nóng.

– Đối với đơn hàng số lượng lớn, thiết kế và phát triển tùy chỉnh được cung cấp.