Cummins ra mắt Điều khiển tổng thể kỹ thuật số mới để kiểm soát toàn bộ hệ thống

Cummins ra mắt Điều khiển tổng thể kỹ thuật số mới để kiểm soát toàn bộ hệ thống

 

Cummins (NYSE: CMI) đã công bố bổ sung hai Bộ điều khiển kỹ thuật số (DMC) mới vào bộ sản phẩm song song của hệ thống điện PowerCommand® của họ. DMC2000 và DMC6000 mới sẽ bổ sung cho DMC8000 đã tồn tại bằng cách cung cấp các giải pháp điều khiển tích hợp đáp ứng nhu cầu thị trường cho nhiều loại thiết kế vị trí trong đó DMC8000 hoàn toàn có thể tùy chỉnh vượt quá các thông số kỹ thuật của vị trí lắp đặt. DMC2000 và DMC6000 được tiền chế, thiết kế trước và có thể mở rộng và sẽ mở rộng phạm vi cung cấp các dịch vụ thương mại hàng đầu trong ngành của Cummins Power Generation.

 

“Bằng cách bổ sung DMC2000 và DMC6000 vào dòng điều khiển hệ thống điện của chúng tôi, giờ đây chúng tôi có thể cung cấp một cách xuất sắc đã được chứng minh của DMC8000 cho nhiều ứng dụng hệ thống điện. Đối với những khách hàng thiết kế hệ thống điện đơn giản, DMC2000 và DMC6000 có sẵn với thời gian dẫn đầu nhanh hơn và có giá cạnh tranh so với DMC8000 được chế tạo tùy chỉnh ”, Wissam Balshe, Giám đốc Kinh doanh Hệ thống & Điều khiển Cummins cho biết.

 

Kiểm tra hệ thống

 

Các sản phẩm mới cung cấp tính linh hoạt trong thiết kế toàn diện, mô-đun điều khiển, trải nghiệm giao diện người dùng nâng cao và hơn 1.200 tình huống hỏng hóc đã được phân tích, thử nghiệm và giảm thiểu để đảm bảo kiểm soát hoàn toàn nguồn điện. Balshe tiếp tục: “Chúng tôi đã thực hiện thử nghiệm nguyên mẫu tại nhà máy rộng rãi để đảm bảo các DMC đáp ứng chế độ lỗi, nghiêm ngặt để cung cấp hiệu suất, khả năng phục hồi và thời gian hoạt động của hệ thống tốt nhất trong mọi trường hợp có khả năng gây gián đoạn”. Dưới đây là bảng danh mục PowerCommand DMC mới và các thông số kỹ thuật quan trọng:

 

PowerCommand DMC Portfolio

 

Kiến thức thị trường và chuyên môn kỹ thuật của chúng tôi, kết hợp với hơn 100 năm kinh nghiệm cung cấp các giải pháp phát điện cho nhiều ứng dụng trên toàn cầu, được tích hợp vào mọi cấp độ của thiết kế phần mềm DMC. Kinh doanh.

 

Điều khiển PowerCommand có sẵn trong hàng nghìn ứng dụng bao gồm hệ thống phát và phân phối điện, nhà máy công nghiệp, trung tâm dữ liệu, tòa nhà thương mại, bệnh viện, nhà máy xử lý nước thải, hệ thống giao thông, trạm đường ống, v.v.

 

Chuyên mục : Thị trường máy phát điện

Mở rộng kinh doanh thức ăn gia cầm hiệu quả với giải pháp Máy phát điện chạy Gas

  Để mở rộng hoạt động kinh doanh thức ăn gia cầm của mình tại Sirajganj, Bangladesh, ACI Godrej Agrovet Pvt. Ltd. đã yêu cầu một giải pháp điện dựa trên máy phát tiết kiệm nhiên liệu trong khi vẫn duy trì tổng chi phí sở hữu thấp. Giải pháp đồng phát do Cummins Power Generation cung…

Tuyển dụng gấp Nhân viên kinh doanh tháng 7/2020

Công ty Máy phát điện Minh Thành cần tuyển dụng gấp số lượng 02 nhân viên phụ trách kinh doanh các sản phẩm máy phát điện theo các yêu cầu trong bảng mô tả đính kèm.  

CÁC TIÊU CHUẨN PHÒNG MÁY PHÁT ĐIỆN

Việc xây dựng phòng máy phát điện cần được tính toán kỹ lưỡng để kết hợp hài hòa với kết cấu xây dựng, thuận tiện cho việc đi dây cáp hay kết nối với các hệ thống khác. Việc di chuyển máy vào phòng, bảo dưỡng sửa chữa cần phải có sự tư vấn của…

Cách âm phòng máy phát điện

“Cách âm phòng máy phát điện” gồm có hai phần chính là Cách âm tường, trần, cửa, louwer & bộ tiêu âm cho ngõ vào và ngõ ra của máy phát điện. Tiêu chuẩn môi trường cho phép theo QĐ 3733/2002/QĐ-BYT qui định độ ồn không vượt 85dbA cho các tòa nhà trong khu vực…